Chợ thông tin Cây cảnh Việt Nam » Thông tin cây cảnh » Triển lãm Miền Nam » Bật mí phương pháp gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn giản nhất

Trả lời
  #1  
Cũ 23-05-2023, 04:16 PM
khocongnghiep56a3 khocongnghiep56a3 đang online
Senior Member
 
Tham gia ngày: Jun 2022
Bài gửi: 201
Mặc định Bật mí phương pháp gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn giản nhất

Hệ thống quảng cáo SangNhuong.com

Nhờ chóng vánh đưa những vận dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động chuyển phát, việc tạo đơn và tra địa chỉ giao hàng tiết kiệm tại Nasco Express ngày nay siêu đơn thuần và dễ thực hiện. Chỉ bắt buộc vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu thể hoàn tất tạo đơn và cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm. Nếu lần đầu dùng dịch vụ của Nasco Express, đừng bỏ qua bài viết này để tra cửa hàng giao hàng hà tiện nhất cho cửa hàng của mình nhé!

1. Giao hàng tằn tiện hay GHTK là gì?

Giao hàng hà tiện (GHTK) là công ty vận chuyển thư từ, hàng hoá,... trên toàn quốc. Với màng lưới những bưu cục rộng khắp 63 thức giấc thành, hơn 500 điểm gửi hàng và giá thành giao hàng hợp lý, Giao hàng tằn tiện đã được siêu nhiều người sử dụng, đặc biệt là những địa chỉ online lựa mua để ship hàng cho khách.

Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành thị Hà Nội, Việt Nam.

2. Cách gửi hàng Giao hàng kiệm ước như thế nào?

- Bước thứ 1 trên giao diện ứng dụng hãy mua biểu trưng Đơn hàng và sau đó chạm vào dấu (+) bên phía bên bắt buộc màn hình để Tạo đơn.

- Tại đây, bạn nhập Thông tin lấy và giao hàng, gồm Số điện thoại di động, Tên và Địa chỉ người nhận. Ô nhập shop người nhận trên vận dụng GHTK tương đối đơn thuần và mang thể đưa thêm một 1 số gợi ý về liên hệ giao hàng theo shop bạn gõ tên để cho bạn dễ dàng nhập chóng vánh shop người nhận chỉ sở hữu 1 chạm.

- Tiếp theo là mục Thông tin lấy hàng, bạn mang thể lựa chọn thời gian Dự kiến lấy hàng, khoảng thời kì bạn muốn shipper sẽ lấy hàng từ địa chỉ của bạn.

- Sau khi lựa sắm thời kì Dự kiến lấy hàng thì ngay phía bên dưới cũng sẽ xuất hiện giờ gian Dự kiến giao hàng phù hợp, bạn chạm vào thanh thực đơn này và lựa tậu khoảng thời kì giao hàng đến khách ưng ý nhất. Sau lúc lựa tìm xong bạn bấm nút Tiếp theo.

- Phần thông báo Thu hộ tiền và hàng hoá thì bạn nhập Tên sản phẩm. Ngay lúc bạn nhập tên hàng hoá thì vận dụng sẽ đưa ra những gợi ý việc đóng gói GHTK khiến cho sao để đảm bảo chất lượng trong giai đoạn vận chuyển. Ngoài ra, app cũng gợi ý danh mục những vật dụng hàng hóa phải vận chuyển bằng đường hàng ko giúp chủ liên hệ tham khảo lúc gửi đồ tại hệ thống dịch vụ Giao hàng tiết kiệm.

- Tiếp theo bạn lựa sắm người trả giá thành ship và nhập tiền COD vào giá trị hàng hoá.

3. Lưu ý quan yếu khi gửi hàng giao hàng tiết kiệm

- Luôn nên đóng gói hàng hóa kỹ trước khi gửi hàng cho bên vận chuyển. GHTK sở hữu quy tắc riêng về việc này bắt buộc nếu hàng hóa bị hư hỏng chủ shop sẽ bắt buộc tự chịu trách nhiệm.

- Các đơn hàng có giá trị từ 3 triệu tới 20 triệu đồng chủ liên hệ phải đóng phí tổn bảo hiểm bằng 0,5% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000đ)

- Với các đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng tằn tiện sẽ không nhận giao hàng.

- Điền chính xác thông báo người nhận, người gửi. Sau khi tạo đơn hàng sở hữu thể sửa thông báo chuẩn xác trên ứng dụng.

- Sau khi đơn hàng được giao cho GHTK luôn theo dõi vận đơn để xem công đoạn vận chuyển đơn hàng. Đảm bảo đơn hàng tới tay quý khách thành công mà ko phát sinh lỗi.

4. Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm

Sau lúc chuyển hàng tới Giao hàng hà tằn hà tiện thì bạn cần kiểm tra lộ trình đơn hàng và định vị bưu gửi Giao hàng tùng tiệm nhằm xem kiện hàng đã đến nơi an toàn hoặc không cũng như mang thể cung ứng thông báo đơn hàng cho khách hàng.

Có vô cùng phổ biến cách tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm. Nếu đã đăng ký trương mục và tạo đơn hàng trên hệ thống Giao hàng tùng tiệm phê duyệt ứng dụng thì bạn có thể tiến hành định vị bưu gửi Giao hàng hà tiện bằng phương pháp mở app và đánh dấu đơn hàng phải tra cứu.

Trên đây là hướng dẫn khía cạnh của Nasco Express về phương pháp gửi hàng giao hàng tiết kiệm, cách cài đặt hình thức giao hàng cũng như phương pháp quản lý di chuyển cho chủ địa chỉ online. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn thực hành các thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại ngần cửa hàng ngay đến đội ngũ nhân viên của Nasco Express để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn bạn nhé.
Trả lời với trích dẫn
CHUYÊN MỤC ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI
Trả lời


Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị

Quyền viết bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến

SangNhuong.com